รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 นางสาวอารีกุล อมรศรีวัฒนกุล วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
2 ผศ.ดร.อารมย์ ตรีราช วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา สำนักงานคณบดี
3 ดร.ชุติมณฑน์ เข็มทอง วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
4 ดร.ทัศน์พล คีระสมบูรณ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
5 ผศ. ดร.สกาวรัตน์ เลิศจุฑาพร คณะเทคนิคการแพทย์ ศูนย์วิจัยพัฒนานวัตกรรมและชีวการแพทย์ฯ
6 ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
7 นางสาวPuntaree Taeprayoon โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
8 ดร.ชนะชัย แซ่ลี้ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
9 นายKomsit Wisitrassameewong คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
10 นางสาววลัยลักษณ์ คำคูณ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
11 นางสาวธนิกา ปฐมวิชัยวัฒน์ คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์
12 นางสาวพิชญา โอเจริญ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาอายุรศาสตร์
13 นางนาถลดา ตะวันกาญจนโชติ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
14 นายทรงคุณ บุญชัยสุข วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
15 นายภัสเนศวร์ สุขโพธิ์เพร คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาจุลชีววิทยาและอิมมิวโนโลยี
16 ดร.ธันวดี คล่องแคล่ว คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาปรสิตวิทยาและกีฎวิทยา
17 นางสาวพีรยา เอกจริยาวัฒน์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
18 นางสาวจิรพันธุ์ จันทร์จร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
19 นางสาวVarangkana Thaotumpitak คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
20 นายThanayd Sasivimolrattana คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
21 ดร.ชนาณัฐ แก้วมณี วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
22 อ.ดร.ฐากูร ฐิติเศรษฐ์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสังคมศาสตร์
23 นายโชคชัย จูฑะโกสิทธิ์กานนท์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
24 ดร.รศ.กรกนก บุญวงษ์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์
25 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงศรี ตั้งศรีไพโรจน์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
26 นายสารัช สุริยาแสงเพ็ชร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมทั่วไปขั้นสูง
27 ผศ.ทพญ.ฐิตารีย์ จิรธัญญาณัฎ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.ทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
28 ดร.อาจารี แก้วเหล่ายูง วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ